banner_company_header

Hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 1984, New Image International là một trong những người tiên phong của sản phẩm y tế và bán hàng trực tiếp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chủ tịch sáng lập của chúng tôi, Graeme Clegg, đã đấu tranh cho lợi ích sức khỏe của sữa non, các thành phần then chốt cho nhiều sản phẩm của chúng tôi, trong hơn 27 năm. Ông là một chuyên gia quốc tế có uy tín.

Có trụ sở tại New Zealand, New Image International đến với khách hàng thông qua một nhóm phân phối ngày càng tăng của các công ty đại diện độc lập ở Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Nam Phi, Đài Loan và bây giờ Thái Lan và Ấn Đ

Nhưng ngày này, rất ít công ty phát triển nhanh nhất trong hơn năm năm và chỉ có một số ít là 27 năm. Thành công lâu dài của New Image được xây dựng dựa trên bốn thuộc tính quan trọng: sản phẩm tuyệt vời, hệ thống hiệu quả, mọi người không thể tin được và tinh thần doanh nghiệp

Niêm yết trên thị trường chứng khoán New Zealand nzx.com (phần mã MỚI), bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại newimagegroup.co.nz

Sứ Mệnh
New Image sẽ tạo cơ hội cho mọi người trên toàn thế giới đoàn kết và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các doanh nghiệp tiếp thị các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe, an ninh tài chính và phát triển cá nhân

Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới, tận dụng sức mạnh của sữa non như bản chất của cuộc sống.

Sản phẩm tuyệt vời
New Image là công ty đầu tiên và là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới của sữa non, các sản phẩm y tế thú vị nhất trên thế giới. Có một danh mục các sản phẩm đã được chứng minh bán chạy nhất như Alpha Lipid® Lifeline® đến Bio-RejuvTM và một loạt các sản phẩm chăm sóc da là một cơ hội chưa từng có trong việc bán hàng trực tiếp. New Image đã thành công vì khách hàng vẫn tiếp tục mua sản phẩm của chúng tôi, các dòng sản phẩm độc đáo của sữa non làm cho nó trở nên cạnh tranh nhất!

Hệ thống và con người
Một nhóm cốt lõi của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đã phát triển một hệ thống mạng tiên tiến cho khu vực châu Á Thái Bình Dương. Với thông tin liên lạc điện tử và tương tác, thuyết trình trực tuyến và hội thảo huấn luyện, New Image có chương trình hỗ trợ đầy đủ cho người mới. “Chúng tôi tin rằng có một tinh thần kinh doanh trong tất cả mọi người”, người thành lập Graeme Clegg nói “Tất cả các điều bạn phải làm là thoát ra khỏi nó.”

Mục tiêu
Trở thành một trong những công ty thành công nhất về việc Marketing miễn phí cho doanh nghiệp. Đảm bảo lợi nhuận tối đa cho số lượng tối đa của người dân.

Cung cấp sản phẩm và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường

company_sidebar