banner-opportunity-viet

Câu Chuyện Thành Công

Cơ hội kinh doanh

Có bao giờ bạn mong muốn được làm chủ sự nghiệp của mình ?

Đây là cơ hội vàng của bạn để tham gia vào một công ty có mức tăng trưởng toàn cầu vô cùng năng động. Tại New Image chúng tôi tin rằng có một tinh thần kinh doanh trong tất cả mọi người, chỉ là nó cần chờ đợi để được phát triển.

Một loạt sản phẩm chất lượng cao và một đội ngũ tuyệt vời các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp hấp dẫn này sẽ dẫn dắt và huấn luyện viên bạn vào một sự nghiệp  vô cùng thú vị và bổ ích mà tại đó  bạn sẽ  thiết lập các mục tiêu của riêng bạn.

New Image cung cấp cho bạn hai cơ hội khi bạn trở thành một đại diện của chúng tôi. Thứ nhất, bạn có thể mua tất cả các sản phẩm với giá sỉ, bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền vào các mặt hàng cá nhân, và lấy tiền đó đầu tư vào sản phẩm, và bán lại cho hệ thống của bạn với giá bán lẻ

Thứ hai, bạn kiếm nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu người khác vào kinh doanh mạng, do đó nhận được một khoản hoa hồng từ những hoạt động kinh doanh của họ.

Kế hoạch trả thưởng toàn cầu

Kế hoạch trả thưởng của  New Image được thiết kế để hỗ trợ bạn khi bạn phát triển qua từng giai đoạn trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Những nhà phân phối sẽ được khen thưởng cho những nỗ lực trong việc xây dựng sự nghiệp kinh doanh của họ thông qua việc bán sản phẩm, cũng như khả năng lãnh đạo, huấn luyện viên và hỗ trợ các người mới trong mạng lưới của họ.

Các Nhà Phân Phối sẽ được chiết khấu và có hoa hồng trên sản phẩm bán ra. Là một đại diện cho New Image, bạn sẽ bắt đầu để kiếm thu nhập từ việc bán hàng, hoặc thông qua các khách hàng  bán lẻ hoặc mua sản phẩm của người tuyến trên đã hỗ trợ bạn

Hãy bắt đầu hành trình của bạn để thành công

Rất tuyệt vời, bạn đã quyết định bạn muốn trở thành một phần của công ty phát triển không ngừng và vô cùng năng động này. Bây giờ chỉ cần liên hệ với người giới thiệu cho bạn cơ hội của New Image và bạn có thể bước đi trên con đường của bạn để thành công  về tài chính và an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

opportunity_sidebar