banner-events-viet

CÁC SỰ KIỆN

Thông báo: Chương trình đào tạo quốc tế tại Bali tháng 07/2017

balinese_training_trip_header

Chương trình đào tạo quốc tế tại Bali tháng 07/2017 

Kính gửi Quý nhà phân phối!

Nhằm khuyến khích Quý nhà phân phối cùng tham gia hoạt động giao lưu quốc tế, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và cùng nhau phát triển kinh doanh, Công Ty New Image Việt Nam trân trọng thông báo đến toàn thể Quý nhà phân phối chương trình đào tạo quốc tế tại đảo Bali- Indonesia vào tháng 7 năm 2017, cụ thể như sau:

1/. Nội dung Chương trình:

 Công ty New Image Việt Nam sẽ tổ chức chương trình đào tạo và giao lưu quốc tế mang tên “THIÊN ĐƯỜNG DU NGOẠN ĐẢO BALI” 5 ngày 4 đêm, dự kiến bắt đầu từ ngày 09/07/2017 đến ngày 13/07/2017 với giá trị chương trình : 23.100.000 vnd (đã bao gồm áo thun du lịch và phí bảo hiểm nhưng không bao gồm Tip)

2/. Thể lệ tham gia:

– Tiền tạm ứng chương trình: 10.000.000đ

– Tiền TIP HDV VN và tài xế xe: 670.000đ

Tổng cộng tạm ứng: 10.670.000đ

 3/. Đối tượng áp dụng:

Dành cho tất cả Quý nhà phân phối công ty New Image Việt Nam có nhu cầu tham gia.

Số lượng dự kiến tối đa : 200 người (trẻ em không được tham gia chương trình này).

4/. Thời gian nhận đăng ký:

Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 12h00 ngày 03/04/2017 tại phòng kinh doanh (Ms Nga-1900636973-1-2111).

 ï       Ghi chú:

       Vì đây là chuyến đi Quốc Tế, Quý nhà phân phối vui lòng chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn từ 06 tháng trở lên.

       Xác nhận cam kết tham gia chương trình (theo mẫu đính kèm)

       Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Nhung 1900636973-1-2666

       Nhà phân phối từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Nhà phân phối từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, Nhà phân phối trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

       Nhà phân phối mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên nhận đăng ký ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận đăng ký đối với NPP mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn.

Chúc tất cả Quý Nhà phân phối có một chuyến đi thật thú vị, vui vẻ, luôn tười trẻ, mạnh khỏe và luôn đồng hành gặt hái thành công cùng công ty New Image Việt Nam.  

Bấm Vào Để Xem Chi Tiết

Thông báo: “V/v Chương trình khuyến mại Chào năm mới

Nhân dịp xuân Đinh Dậu năm 2017, Công ty New Image Việt Nam trân trọng thông báo đến toàn thể Quý nhà phân phôi chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên:

“NEW IMAGE ĐÓN CHÁO NĂM MỚI”

1. Nội dung chương trình:
– Tặng ngay 2 (hai) lịch để bàn New Image cho khách hàng mua 28 lon sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline trên cùng một đơn hàng.

– Tặng ngay 2 (hai) lịch để bàn New Image cho khách hàng mua 3 bộ sản phẩm gồm: 1 lon sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline 1 lọ sản phẩm Colostrum Capsules và 1 lọ sản phẩm Carb Bal trên cùng một đơn hàng.

2. Thời gian áp dụng:
Chương trình diễn ra từ ngày 01/10/2016 đến khi hết số lượng quà tặng.

3. Đối tượng áp dụng:
Chương trình dành cho tất cả Quý nhà phân phối công ty New Image Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

4. Thể lệ và địa điểm nhận quà:
Quý nhà phân phối vui lòng nhận quà tặng trực tiếp tại khu vực kho – văn phòng công ty – Tầng 4, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúc tất cả Quý Nhà phân phối sức khỏe, dinh dưỡng và luôn đồng hành gặt hái thành công cùng công ty New Image Việt Nam. ”

Bấm Vào Để Xem Chi Tiết

Thông báo về việc sử dụng sản phẩm

Nhằm nâng cao nhận thức về việc sử dụng đúng chức năng, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, nhằm đảm bảo hiệu quả sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng, công ty TNHH MTV New Image Việt Nam thông báo đến toàn thể quý nhà phân phối nội dung như sau:
1. Quý khánh hàng khi sử dụng sản phẩm do New Image Việt Nam phân phối cần lưu ý tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng in trên nhãn (Thành phần, chức năng, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm)
2. Quý nhà phân phối khi chia sẻ thông tin sản phẩm cho khách hàng có trách nhiệm nói rõ và đúng về chức năng, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
3. New Image Việt Nam cản báo những hậu quả sau:
– Quý nhà phân phối, khách hàng khi sử dụng sai chức năng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm mà có vấn đề về sức khỏe sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm
– Nếu sự việc trên bị thanh tra, kiểm tra, xử lý bởi cơ quan chức năng thì cá nhân nhà phân phối phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
– Khi công ty phát hiện nhà phân phối cố tính hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn hoặc sự việc trên ảnh hướng đến uy tín của New Image Việt Nam thì công ty sẽ có biện pháp xử lý nhà phân phối theo quy định của công ty và pháp luật
Rất mong sự hợp tác của quý nhà phân phối

Bấm Vào Để Xem Chi Tiết

Thông báo về việc sử dụng logo và tài liệu của công ty New Image VN

Hiện nay, công ty đã phát hiện một số nhà phân phối tự ý in ấn, sử dụng và bán các tài liệu có sử dụng logo và hình ảnh của New Image Việt Nam mà không được công ty cho phép.

Việc này đã vi phạm bản quyền của công ty New Image Việt Nam trong việc sử dụng và quảng bá tài liệu, logo, hình ảnh của công ty; vi phạm pháp luật về quảng cáo.

Vì vậy, công ty TNHH MTV New Image Việt Nam thông báo:

Nghiêm cấm NPP tự biên soạn, in ấn và phát hành tài liệu có sử dụng logo và hình ảnh của New Image Việt Nam mà không được công ty cho phép bằng văn bản.

Khi phát hiện NPP nào sử dụng và phát tán các tài liệu và công cụ có sử dụng logo và hình ảnh của New Image Việt Nam mà không được công ty cho phép bằng văn bản thì sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy định của công ty và pháp luật.

Rất mong sự hợp tác của quý nhà phân phối.

Bấm Vào Để Xem Chi Tiết

Thông báo về bộ khởi động mới

Bắt đầu từ 15/02/2016, nhà phân phối mới đăng ký gia nhập thành viên của New Image VN sẽ nhận được 01 (một) bộ khởi động bao gồm:
– Bao da New Image.
– 01 cuốn Quy tắc hoạt động & 01 cuốn Sổ tay kinh doanh.
– Thẻ nhà phân phối.

New Starter kit

Bấm Vào Để Xem Chi Tiết

Team building 2016

Một chương trình mới, cực vui, cực hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ và thú vị, bên cạnh đó quý vị còn được giao lưu, học hỏi, vui chơi cùng các thủ lĩnh 5 sao của tập đoàn New Image.

Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình team building 2016 ngay hôm nay.

Chương trình đặc sắc nhất đầu năm 2016 này giới hạn số lượng người tham gia vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng những niềm vui bất tận cùng chương trình team building 2016.

Thông tin về thuế thu nhập cá nhân

Theo quy định tại điều 2 khoản 4.b – nghị định 12/2015/ND-CP của chính phủ thì “thu nhập từ hoạt động kinh doanh đa cấp chịu thuế thu nhập cá nhân là 5%”. Vì vậy, công ty sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân của nhà phân phối theo đúng quy định nêu trên.

Quý nhà phân phối vui lòng hợp tác thực hiện cùng công ty. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng kế toán – New Image VN. trân trọng!